Thời gian giao hàng của lazada, Lazada có giao hàng miễn phí không?

0

Lazada có giao hàng miễn phí không, thời gian giao hàng của Lazada là bao lâu? Hãy cùng Makhuyenmailazada.com tìm hiểu một số thông tin liên quan đến chính sách giao hàng của Lazada.

Thời gian giao hàng của lazada lazada có giao hàng miễn phí không

Trong thời gian qua, có khá nhiều những thắc mắc được nhiều bạn gửi về liên quan đến chính sách giao hàng của Lazada. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về 2 trong số những vấn đề được nhiều người hỏi nhất đó là: Chi phí giao hàng và thời gian giao hàng của Lazada. Hãy cùng tham khảo nhé.

Lazada có giao hàng miễn phí không?

Câu trả lời là có, Lazada có giao hàng miễn phí. Tuy nhiên, việc giao hàng miễn phí chỉ được áp dụng cho một số ngành hàng và một số sản phẩm như tivi, tủ lạnh…hay dành riêng cho các đơn hàng có giá trị lớn. Ngoài ra, khi đặt hàng trong những dịp khuyến mãi, giảm giá, bạn cũng có thể được Lazada giao hàng miễn phí.

Còn lại, với hầu hết các sản phẩm trên Lazada đều có tính phí giao hàng. Phí giao hàng sẽ tùy thuộc vào địa chỉ của bạn cũng như khối lượng của sản phẩm mà bạn đặt mua. Phí giao hàng của Lazada với các sản phẩm thông thường rơi vào khoảng từ 30-50k.

Thời gian giao hàng của Lazada

Hiện tại, Lazada có 2 hình thức giao hàng để khách hàng lựa chọn đó là:

Giao hàng hỏa tốc: Thời gian giao hàng của Lazada cho gói giao hàng nhanh thông thường sẽ rơi vào khoảng từ 1-2 ngày, kể từ thời điểm bạn đặt hàng thành công. Và chỉ áp dụng cho những sản phẩm có khối lượng dưới 6kg. Đương nhiên, khi bạn lựa chọn hình thức giao hàng nhanh, chi phí giao hàng sẽ đắt hơn so với lựa chọn giao hàng tiêu chuẩn.

Giao hàng tiêu chuẩn: Nếu lựa chọn giao hàng tiêu chuẩn, thời gian từ lúc bạn đặt hàng cho tới khi bạn nhận được hàng là khoảng từ 2-8 ngày tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng của bạn ở đâu. Nếu bạn trong nội thành Hà Nội hoặc TPHCM, thời gian giao hàng khoảng 2-3 ngày. Còn nếu bạn ở các tỉnh xa thì sẽ nhận được hàng chậm nhất là 8 ngày kể từ khi đặt hàng.

Lazada có giao hàng vào ngày chủ nhật không?

Lazada thường giao hàng trong giờ hành chính trong khoảng 8h – 18h các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 và sẽ không giao hàng vào ngày chủ nhật.

Thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết có thể không mới đối với những người đã quen với việc mua hàng trực tuyến trên Lazada. Tuy nhiên, với những người mới lần đầu lựa chọn Lazada để mua sắm, đây có thể là những thông tin hữu ích mà họ đang tìm kiếm.

Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào cần giải đáp. Hãy gửi ngay cho chúng tôi bằng cách để lại bình luận ngay phía dưới của bài viết này. Hoặc bạn có thể truy cập vào đường dẫn này http://www.lazada.vn/helpcenter/shipping-delivery/ để nắm rõ hơn thông tin về chính sách giao hàng của Lazada.

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật