[Siêu HOT] Sự kiện cách mạng mua sắm trực tuyến 2017 trên Lazada

0

Cách mạng mua sắm trực tuyến 2017 là một trong 3 sự kiện khuyến mãi, giảm giá lớn nhất trong năm của Lazada. Chương trình khuyến mãi cách mạng mua sắm trực tuyến 2017 được diễn ra 2 đợt vào ngày 11-11 và 12-12.

Chương trình Cách mạng mua sắm trực tuyến lần thứ nhất năm 2017 đã diễn ra trong các ngày từ 9/11 đến hết 11/11 với 3 ngày MEGA DAY siêu giảm giá lên đến 50% cho tất cả các sản phẩm. Và Tháng 12 này, sự kiện này sẽ trở lại với 4 ngày MEGA DAY cuối cùng, bắt đầu từ ngày 12/12-15/12/2017. Theo thông tin mà makhuyenmailazada.com mới nhận được từ Lazada thì sự kiện Mega Day lần này sẽ còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn so với chương trình tháng 11.

MEGA DAY Cách mạng mua sắm trực tuyến 2017

[Siêu HOT] Sự kiện cách mạng mua sắm trực tuyến 2017 trên Lazada anh 1

Được quan tâm nhiều nhất trong sự kiện MEGA DAY cách mạng mua sắm trực tuyến 2017 tháng 12 này đó chính là các mã giảm giá Lazada. Ở sự kiện diễn ra vào tháng 12 này, Lazada sẽ tung ra đến hơn 100 mã giảm giá đến từ: Các thương hiệu lớn; Các nhà bán hàng lớn; Từ các ngân hàng có liên kết với Lazada; và một số đối tác thân thiết khác của Lazada….

Không chỉ có mã giảm giá, trong sự kiện cách mạng mua sắm trực tuyến 2017 lần này còn có rất nhiều những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khác. Các bạn có thể cập nhật dưới đây.

Hàng nghìn Deals giảm giá Flash Sales

Flash Sales luôn là chương trình giảm giá không thể thiếu trong các sự kiện lớn của Lazada. Trong 4 ngày MEGA DAY lần này, sẽ có hàng ngàn sản phẩm được bán Flash Sales với mức giá vô cùng hấp dẫn. Những Deal đầu tiên sẽ bắt đầu được mở bán vào ngày 5/12/2017.

XEM TẠI ĐÂY

Khuyến mãi hàng công nghệ

Nếu là tín đồ của những món đồ công nghệ như điện thoại, máy tính bảng hay laptop… chắc chắn bạn sẽ yêu thích chương trình khuyến mãi dành riêng cho ngành hàng công nghệ của sự kiện lần này. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để bạn sở hữu những món đồ yêu thích với mức giảm giá lên đến 30%.

[Siêu HOT] Sự kiện cách mạng mua sắm trực tuyến 2017 trên Lazada anh 2

XEM TẠI ĐÂY

Voucher khuyến mãi dành cho chủ thẻ ngân hàng

Chương trình giảm giá tiếp theo là ưu đãi dành riêng cho những chủ thẻ ngân hàng đối tác của Lazada. Lazada đã kêu gọi được rất nhiều ngân hàng đối tác tham gia vào sự kiện cách mạng mua sắm trực tuyến 2017. Các tổ chức, ngân hàng tham gia sự kiện năm nay có BIDV, Vietinbank, TPBank, Visa, HSBC, Citibank, SCB, Standard Chartered Bank, Napas (cổng thanh toán).

Nếu là chủ thẻ của các ngân hàng đối tác với Lazada, bạn sẽ nhận được giảm giá lên đến 30% nếu dùng thẻ để  thanh toán khi mua hàng trực tuyến tại Lazada trong dịp này.

[Siêu HOT] Sự kiện cách mạng mua sắm trực tuyến 2017 trên Lazada anh 3

XEM TẠI ĐÂY

Tặng Voucher khuyến mãi khi tham gia chơi Game trên Lazada

Năm 2016, đã có rất nhiều khách hàng may mắn nhận được voucher khuyến mãi lên đến 20% khi tham gia chơi game La Zất Đã. Năm nay, Lazada còn chơi mạnh tay hơn rất nhiều. Các mã Voucher giảm giá khi bạn tham gia chơi Game năm nay có mức giảm lên tới 30%.

Game năm nay có tên gọi là “Bắt Sao Băng”. Cách chơi game rất đơn giản. Bạn càng nhặt được nhiều sao rơi thì giá trị Voucher bạn nhận được sẽ càng cao. Để nhận được voucher lớn nhất có thể, bạn nên tham gia chơi game càng sớm càng tốt. Vì càng về sau đông người chơi thì càng khó kiếm Voucher giảm giá 30%. Đơn giản và nhanh nhất, bạn có thể tham gia chơi luôn trên ứng dụng Lazada theo Link dưới đây.

[Siêu HOT] Sự kiện cách mạng mua sắm trực tuyến 2017 trên Lazada anh 3

THAM GIA NGAY

Ngoài chơi Game trên ứng dụng Lazada App thì Lazada còn tổ chức cả sự kiện chơi Game ở một số địa điểm bên ngoài như ở toà nhà Bitexco (Hồ Chí Minh); Phố đi bộ (Hà Nội) và ở một số Trung tâm mua sắm lớn.

Voucher giảm giá bí mật của Lazada

[Siêu HOT] Sự kiện cách mạng mua sắm trực tuyến 2017 trên Lazada anh 5

LẤY MÃ GIẢM GIÁ BÍ MẬT

Chương trình giảm giá hấp dẫn HOT cuối cùng trong sự kiện cách mạng mua sắm trực tuyến 2017 là “tặng Voucher Bí mật”. Hàng ngày, khi bạn truy cập website Lazada.vn thì sẽ xem được một ký tự “Bật mí” từ Lazada. Cho đến hết ngày 8/11, toàn bộ các ký tự của Voucher bí mật sẽ được bật mí hết. Mã Voucher bí mật có mức giảm giá tốt, áp dụng với rất nhiều sản phẩm, ngành hàng.

Ngoài những chương trình nổi bật mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này, sự kiện cách mạng mua sắm trực tuyến 2017 còn rất nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Để cập nhật liên tục các khuyến mãi mới nhất, bạn hãy nhớ thường xuyên truy cập vào Makhuyenmailazada.com nhé!

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật