Quên mã đơn đặt hàng Lazada làm sao để lấy lại?

10

Bạn sẽ phải làm gì trong trường hợp quên mã đơn hàng Lazada? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại mã đơn hàng Lazada của bạn một cách nhanh nhất.

Sau khi đặt hàng trực tuyến trên Lazada, bạn sẽ nhận được một email với nội dung thông báo đặt hàng thành công, cùng với mã đơn hàng của mình. Bạn có thể dùng mã đơn hàng này để theo dõi hành trình của đơn hàng hoặc hủy đơn hàng trong trường hợp cần thiết.

Mã đơn hàng Lazada thường là một dãy chữ số khá dài, và tất nhiên là chẳng ai có thể nhớ được. Vì thế, nếu bạn có quên mã đơn hàng Lazada thì cũng là điều bình thường. Để lấy lại mã đơn hàng, bạn chỉ cần mở lại email mà Lazada đã gửi cho bạn để xác nhận đơn hàng, mã đơn hàng được ghi ngay ở phần tiêu đề của email này. Còn trong trường hợp bạn đã lỡ tay xóa mất email này và cũng quên luôn mã đơn hàng thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Lấy lại mã đơn hàng Lazada với tài khoản

Nếu bạn đã có tài khoản trên Lazada và dùng tài khoản này để đặt hàng. Để lấy lại mã đơn hàng, bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản của bạn trên Lazada tại đây https://www.lazada.vn/customer/account/login. Mã đơn hàng nằm ngay ở cột đầu tiên. Các bạn có thể xem ở hình dưới đây.

quên mã đơn hàng lazada làm sao lấy lại?

Lấy lại mã đơn hàng Lazada khi không có tài khoản

Còn nếu bạn đã mua hàng trên Lazada mà không đăng ký tài khoản và cũng xóa luôn email xác nhận đơn hàng thì sao? Trong trường hợp này, để lấy lại mã đơn đặt hàng, bạn phải gọi điện thoại tới số hotline 1900 1007 và cung cấp cho họ một số thông tin như số điện thoại, địa chỉ email. Lazada sẽ gửi lại cho bạn mã đơn hàng vào địa chỉ email.

Việc lấy lại mã đơn hàng Lazada khi bị quên hoặc bị mất khá đơn giản, kể cả khi bạn không có tài khoản trên Lazada. Trong đa phần các trường hợp thì mã đơn hàng Lazada thực sự không có nhiều giá trị hay ảnh hưởng gì đến việc mua hàng của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp cần hỗ trợ từ phía Lazada, thì việc nhớ được mã đơn hàng sẽ giúp cho việc giải quyết thắc mắc hay khiếu nại với Lazada trở nên nhanh chóng hơn.

Makhuyenmailazada.com cung cấp miễn phí mã giảm giá Lazada, voucher khuyến mãi Lazada cập nhật liên tục hàng ngày. Đừng quên tham khảo các chương trình giảm giá của Lazada tại đây trước khi mua sắm, để mua được món đồ vừa chất lượng lại có giá tốt nhất.

10 Bình luận
 1. Nguyễn Thị Hiên says

  Tôi quên ma mua hàng làm tn lấy lại được

  1. admin says

   Để lấy lại mã đơn hàng, chị có thể vào trong email để lấy lại. Hoặc đăng nhập vào tài khoản Lazada như trong hướng dẫn ở bài viết nhé!

 2. Nguyễn Thị Hiên says

  Sao ứng dụng Lazada ko thông báo đón hàng của khách đã dc chuyển chưa, cho khách hang biết,, như Shoope ah

 3. Nguyễn văn Tân says

  Lay lai Ma hang giùm e

  1. admin says

   Chảo bạn Tân! Để lấy lại mã đơn hàng trên Lazada, bạn vào link này https://www.lazada.vn/customer/account/login hoặc đăng nhập vào địa chỉ email mà bạn đã dùng để mua hàng là lấy lại được bạn nhé.

 4. Nguyễn lê ngọc trâm says

  Cho e lấy lại mã hàng với ạ

  1. Nguyễn Minh Vượng says

   Cho e xin lại mã dặt đồng hồ thông minh

 5. trần văn thắng says

  Khi đặt hàng trên lazada yêu cầu đăng ký đổi trả nhưng chỉ được đăng ký khi đơn hàng giao thành công .Khi tôi nhận hàng trên bao bì ghi tôi chưa đăng ký nay hàng của tôi gặp lỗi lớn được giới thiệu đến trung tâm bảo hành thì được biết tôi chưa đăng ký đổi trả mong lazada giải thích cho ng tiêu dùng cụ thể việc này

 6. Mai Thương says

  tôi chưa nhận được tin nhắn đặt hàng thành công trên mail

 7. Lê thị minh huệ says

  Quên máy đặt hàng làm sao lấy lại được. Trong email thi không có.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật