Hướng dẫn mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Lazada cho chủ thẻ tín dụng

0

Mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Lazada cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì và thủ tục như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Mua hàng trả góp đã dần trở nên khá quen thuộc với người tiêu dùng tại Việt Nam. Lazada là một trong nhiều đơn vị bán lẻ trực tuyến cho phép khách hàng được mua hàng theo hình thứ trả góp với mức lãi suất hấp hẫn là 0%. Trong bài viết này, makhuyenmailazada sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Lazada, một trong những website thương mại điện tử hàng đầu hiện nay.

mua hang tra gop lai suat 0 tren lazada

Điều kiện mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Lazada

Trước khi bước vào chủ đề chính của bài viết này, trước tiên chúng ta cũng cần hiểu một chút về các yêu cầu và điều kiện để được mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Lazada.

  • Khách hàng phải sở hữu thẻ tín dụng tại các ngân hàng là đối tác của Lazada. Bạn có thể xem danh sách các ngân hàng đối tác của Lazada tại đây nhé.
  • Số dư trong thẻ tín dụng phải lớn hơn hoặc bằng giá trị của sản phẩm mà bạn muốn mua. Tức là, nếu bạn muốn mua 1 cái máy giặt giá 10 triệu theo hình thức trả góp, thì tối thiểu bạn phải có 10 triệu trong thẻ tín dụng.
  • Hình thức mua hàng trả góp chỉ áp dụng cho các sản phẩm có giá bán tối thiểu là 3 triệu đồng.

Nhìn chung, điều kiện để được mua hàng trả góp tại Lazada là tương đối đơn giản. Bạn không cần phải có hộ khẩu thành phố hay bất cứ giấy tờ nào khác. Đây là một ưu điểm của Lazada so với các đơn vị bán lẻ khác.

Lưu ý khi mua hàng trả góp tại Lazada

Khi mua hàng trả góp trên Lazada, bạn cần phải chú ý 2 điều đó là:

  • Thời gian trả góp tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng nơi bạn mở thẻ tín dụng. Không phụ thuộc vào Lazada.
  • Khi lựa chọn hình thức mua hàng trả góp lãi suất 0 đồng, bạn sẽ không được hưởng bất cứ ưu đãi hay khuyến mãi nào từ Lazada cho sản phẩm đó.

Như vậy là đã xong, bây giờ chúng ta cùng đi vào vấn đề chính đó là “Các bước mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Lazada”.

Hướng dẫn mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Lazada

Khi mua hàng trả góp, bạn vẫn tiến hành các bước mua hàng trên Lazada như bình thường. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn mua hàng online trên Lazada tại đây nếu đây là lần đầu tiên bạn mua sắm tại Lazada.

Bước 1: Lựa chọn hình thức thanh toán và thời gian thanh toán

Ở phần thanh toán, thay vì các hình thức thanh toán khác, bạn sẽ lựa chọn “Trả góp bằng thẻ tín dụng”. Tiếp đó, lựa chọn thời gian mà bạn muốn trả góp. Cuối cùng nhấp chuột vào nút đặt hàng. Xem chi tiết ở hình bên dưới.

Hướng dẫn mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Lazada cho chủ thẻ tín dụng

Mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Lazada

Sau khi nhận được xác nhận đặt hàng thành công, lúc này tất cả những gì bạn cần làm là chờ để nhận hàng.

Bước 2: Nhận hàng và kiểm tra hàng

 

Trong trường hợp phát hiện ra sản phẩm gặp bất cứ vấn đề gì, bạn có quyền từ chối nhận hàng và yêu cầu đổi lại sản phẩm khác.

 Bước 3: Liên hệ với ngân hàng yêu cầu chuyển đổi giao dịch trả góp

Trước khi gọi điện cho ngân hàng, bạn cần phải lấy “mã đơn hàng của món hàng bạn vừa đặt mua”. Nếu bạn không nhớ hoặc làm mất mã đơn hàng, hãy xem ngay bài viết “Quên mã đơn hàng trên Lazada làm sao để lấy lại“.

+ Sau đó bạn gọi vào số HOTLINE của ngân hàng mà bạn đăng ký thẻ tín dụng để mua hàng trên Lazada.

+ Nói với bạn hỗ trợ là “Tôi muốn chuyển đổi một giao dịch mua hàng trên Lazada bằng thẻ tín dụng sang hình thức trả góp“.

+ Rồi nhân viên sẽ đọc lại 1 lần nữa về thông tin giá trị đơn hàng cũng như yêu cầu bạn xác nhận lại là bạn trả góp trong mấy tháng => nhân viên sẽ đọc xác nhận cuối cùng đã chuyển giao dịch này sang hình thức trả góp.

+ Nhân viên cũng sẽ hướng dẫn bạn cách theo dõi trên bảng sao kê mà ngân hàng gửi cố định hàng tháng để bạn biết mà nạp tiền vào thẻ.

+ Sau vài ngày kể từ khi chuyển giao dịch thành công sang trả góp => bạn đăng nhập vào tài khoản quản lý thẻ tín dụng => theo dõi các giao dịch sẽ thấy.

Có thể thấy, việc mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Lazada tương đối đơn giản và không cần bất cứ loại giấy tờ nào. Rất mong những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn khi mua hàng trên Lazada.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những chương trình khuyến mãi, voucher, mã giảm giá lazada mới nhất được cập nhật liên tục mỗi ngày tại đây.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật