Mua điện thoại trả góp trên Lazada cần những gì?

0

Mua điện thoại trả góp trên Lazada cần những gì? là câu hỏi được nhiều người gửi tới Makhuyenmailazada.com trong thời gian qua. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ những thủ tục và giấy tờ cần thiết khi mua điện thoại trả góp trên Lazada.

Mua điện thoại trả góp trên Lazada cần những gì?

Mua điện thoại trả góp trên Lazada cần những gì?

Lazada là một trong những đơn vị bán lẻ cho phép khách hàng mua điện thoại dưới hình thức trả góp, thanh toán theo từng tháng. Thủ tục mua điện thoại trả góp trên Lazada tương đối đơn giản, nhanh chóng và không cần phải chuẩn bị quá nhiều loại giấy tờ. Đây là một trong những điểm mạnh của Lazada mà nhiều nhà bán lẻ khác không thể so sánh.

Điều kiện mua điện thoại trả góp lãi suất 0% trên Lazada

  • Điều kiện đầu tiên để được mua điện thoại trả góp lãi suất 0% trên Lazada là bạn phải sở hữu thẻ tín dụng tại các ngân hàng là đối tác của Lazada như HSBC, Vietinbank, Vietcombank…xem đầy đủ danh sách các ngân hàng đối tác của Lazada tại đây.
  • Số tiền trong thẻ tín dụng của bạn phải bằng hoặc lớn hơn giá trị của chiếc điện thoại mà bạn mua. Ví dụ: nếu bạn mua một chiêc điện thoại trị giá 10 triệu đồng, thì trong tài khoản của bạn phải có ít nhất là 10 triệu.
  • Chiếc điện thoại mà bạn muốn mua trả góp phải có giá bán trên 3 triệu đồng. Thông thường, các sản phẩm được mua trả góp sẽ có ghi chú kèm ngay bên cạnh.
  • Tất cả giấy tờ mà bạn cần phải chuẩn bị chỉ là 1 bản photo giấy chứng minh nhân dân. Ngoài ra, bạn không cần phải chuẩn bị bất cứ một loại giấy tờ nào khác hay yêu cầu phải có sổ hộ khẩu ở thành phố.

Lưu ý khi mua điện thoại trả góp trên Lazada

  • Bạn chỉ được mua trả góp 1 chiếc điện thoại/đơn hàng. Tuy nhiên, bạn có thể mua trả góp nhiều lần và trong thẻ ngân hàng của bạn phải có đủ số tiền yêu cầu.
  • Nếu lựa chọn hình thức mua điện thoại trả góp trên Lazada, bạn sẽ không được hưởng bất cứ chương trình khuyến mãi, giảm giá nào của Lazada.
  • Thời hạn thanh toán tùy thuộc vào quy định của ngân hàng nơi bạn mở thẻ tín dụng.

Hi vọng, bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc cho câu hỏi “Mua điện thoại trả góp trên lazada cần những gì?”. Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì, bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Ngoài điện thoại di động, bạn còn có thể mua xe máy, đồ điện gia dụng và rất nhiều những sản phẩm khác tại Lazada bằng hình thức trả góp, miễn là các sản phẩm mà bạn mua có giá trên 3 triệu. Xem hướng dẫn chi tiết các bước mua hàng trả góp lãi suất 0% trên Lazada tại đây.

Ngoài chương trình mua điện thoại trả góp lãi suất 0%, Lazada còn có rất nhiều những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá hấp dẫn khác. Bạn có thể vào đây https://makhuyenmailazada.com/ma-giam-gia-lazada/ để cập nhật nhanh nhất những ưu đãi từ lazada để không bỏ lỡ cơ hội mua hàng online giá rẻ nhé.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật