Tổng hợp mã giảm giá điện thoại Samsung trên Lazada

0

Tổng hợp toàn bộ mã giảm giá điện thoại Samsung trên Lazada mới nhất trong tháng. Rất nhiều chương trình khuyến mãi, voucher, mã giảm giá KHỦNG từ Samsung khi mua điện thoại thông minh Samsung chính hãng trên Lazada.

7%
OFF
Coupon
Mã giảm giá Lazada 7% tối đa lên đến 500K cho mọi đơn hàng trên Lazada. Không áp dụng cho các dịch vụ nạp tiền điện thoại và một số sản phẩm đặc biệt Nhiều hơn Ít hơn
10%
OFF
Coupon
Mã giảm giá 10% tối đa 300K cho tất cả các đơn hàng trên Lazada. Lưu ý: không áp dụng với một số sản phẩm đặc biệt. Nhiều hơn Ít hơn

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua điện thoại Samsung chính hãng với mức giá cực kỳ hấp dẫn trên Lazada ngay hôm nay.

Ma giam gia dien thoai samsung lazada

Vì sao nên mua điện thoại Samsung trên Lazada

Có nên mua điện thoại Samsung trên Lazada không? là một trong số những câu hỏi thường gặp của những người mới lần đầu tiên có ý định mua điện thoại trên Lazada. Dưới đây chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi bên trên.

Hàng chính hãng

Lazada là đối tác phân phối chính hãng điện thoại Samsung tại Việt Nam, cũng giống như FTP, Nguyễn Kim hay Thế Giới Di Động. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua điện thoại Samsung trên Lazada.
Bạn có thể ghé thăm gian hàng chính hãng của Samsung trên Lazada tại đây.

Giá rẻ – nhiều lựa chọn

Hầu hết các mẫu điện thoại Samsung chính hãng đang được bán trên Lazada đều có mức giá rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác từ 3-5%. Điều này là bởi Lazada luôn có chính sách trợ giá cho các sản phẩm được bán trên Lazada.vn.

Ngoài các sản phẩm điện thoại Samsung được phân phối chính hãng, bạn cũng có thể tìm được những sản phẩm điện thoại Samsung hàng xách tay giá rất tốt được phân phối bởi các thương gia, các cửa hàng trên Lazada. Tuy nhiên, khi mua điện thoại Samsung hàng xách tay trên Lazada, bạn nên lựa chọn những gian hàng lớn và có uy tín để được hưởng những dịch vụ sau bán tốt nhất.

Nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Lazada và Samsung thường xuyên kết hợp tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua điện thoại Samsung trên Lazada. Đặc biệt, trong các sự kiện giảm giá đặc biệt như “Cách mạng mua sắm online” hay “Mua Đồ Công Nghệ Giá Tốt” bạn hoàn toàn có thể “SĂN” được những chiếc điện thoại Samsung với mức giá rẻ hơn từ 10% – 15% hoặc nhận được Voucher khuyến mãi lên đến 500K.

Ngoài các chương trình khuyến mãi, Mã giảm giá điện thoại Samsung trên Lazada, bạn cũng có thể tham khảo thêm các chương trình khuyến mãi, giảm giá lớn vô cùng hấp dẫn khác từ Lazada tại đây.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật