Hướng dẫn cách mua hàng trên lazada không cần đăng ký tài khoản

1

Cách mua hàng trên Lazada khá dễ dàng, chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu ngay món đồ mà bạn cần với mức giá tốt nhất.

Lazada là website thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam, với hàng trăm ngàn sản phẩm thuộc hàng trăm ngành hàng khác nhau từ đồ gia dụng, đồ điện tử, thời trang, nội trợ… Nếu bạn vẫn chưa biết cách mua hàng trực tuyến trên Lazada, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của makhuyenmailazada.com nhé!

Hướng dẫn cách mua hàng trên lazada không cần đăng ký tài khoản

Cách mua hàng trên lazada với 8 bước đơn giản

Thực ra, những bước mua hàng trên Lazada đã được Lazada hướng dẫn khá chi tiết ngay trên website Lazada.vn rồi, trong bài viết này chúng tôi chỉ tổng hợp và hướng dẫn lại cho các bạn mà thôi.

Cách mua hàng trên Lazada

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm muốn mua

Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm tại Lazada bằng cách nhập từ khóa vào khung tìm kiếm ngay trên đầu trang, hoặc lựa chọn các ngành hàng ở cột menu bên trái màn hình.

Hướng dẫn cách mua hàng trên lazada không cần đăng ký tài khoản

Lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua

Bước 2: Xem thông tin sản phẩm và lựa chọn nhà cung cấp

Sau khi đã tìm được sản phẩm muốn mua, bạn cần phải click vào sản phẩm đó để đọc kỹ thông tin về sản phẩm và nhà phân phối.

Hướng dẫn cách mua hàng trên lazada không cần đăng ký tài khoản ảnh 4

Trên Lazada.vn có rất nhiều nhà bán lẻ cung cấp cùng 1 sản phẩm với các mức giá khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn, so sánh giữa các nhà bán lẻ trước khi quyết định mua sản phẩm.

Bước 3: Tiến hành mua hàng

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm và nhà bán lẻ, bạn click vào nút mua hàng ngay bên dưới giá của sản phẩm hoặc bên trong trang chi tiết sản phẩm.

Hướng dẫn cách mua hàng trên lazada không cần đăng ký tài khoản

Lúc này, sẽ có một khung xác nhận đơn hàng hiện ra, nếu muốn tiếp tục mua thêm sản phẩm khác, bạn lick vào nút “Thêm sản phẩm khác vào giỏ hàng”. Còn không, bạn click vào nút “Tiến hành thanh toán” để thanh toán ngay.

Bước 4: Nhập địa chỉ Email

Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản tại Lazada, bạn vẫn có thể tiếp tục mua hàng bằng cách nhập địa chỉ Email vào ô theo yêu cầu.

Bước 5: Điền thông tin giao hàng

cách mua hàng trên lazada hình ảnh 2

Sau khi đăng nhập hoặc điền địa chỉ Email, bạn sẽ được chuyển đến trang thông tin đơn hàng. Tại đây, bạn cần nhập đầy đủ thông tin bao gồm: Tên, số điện thoại, địa chỉ, địa chỉ giao hàng… Bạn phải chú ý nhập chính xác số điện thoại và địa chỉ giao hàng để khi đến nơi, nhân viên ship hàng sẽ gọi điện cho bạn ra nhận hàng.

Bước 6: Lựa chọn hình thức thanh toán

cách mua hàng trên lazada hình ảnh 3

Khi mua hàng trên Lazada, bạn có thể thanh toán bằng 3 hình thức gồm:

  • Thanh toán trực tuyến bằng thẻ visa
  • Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa tại các cây ATM
  • Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Nếu là lần đầu tiên mua hàng trên Lazada, bạn nên chọn hình thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng. Những lần mua hàng sau, bạn có thể lựa chọn thanh toán online bằng thẻ visa.

Đừng quên nhập mã giảm giá lazada (nếu có) vào ô nhỏ phía dưới tổng đơn hàng để được giảm giá khi mua hàng tại Lazada.

Bước 7: Đặt hàng

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Bạn click vào nút đặt hàng để hoàn tất quá trình mua hàng trên Lazada.

Bước 8: Đặt hàng thành công

Sau khi gửi yêu cầu đặt hàng, bạn sẽ được chuyển tới trang đặt hàng thành công như hình dưới đây.

cách mua hàng trên lazada hình ảnh 4

Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được một email với nội dung thông báo bạn đã đặt hàng thành công tới địa chỉ email mà bạn dùng để đặt hàng.

Trong email này có gửi kèm mã đơn hàng và thông tin đặt hàng của bạn. Bạn đừng vội xóa, hãy giữ lại để khi xảy ra vấn đề gì bạn còn có thể nhờ Lazada giải quyết nhanh nhất.

Như vậy, toàn bộ quá trình mua hàng trên Lazada chỉ gói gọn trong khoảng 9 bước. Thoạt nhìn thì có vẻ dài dòng và phức tạp. Tuy nhiên, khi thao tác thực sự trên máy tính, bạn chỉ tốn khoảng 5-10 phút là đã đặt hàng thành công trên Lazada.

Hi vọng, với hướng dẫn mua hàng trên Lazada của chúng tôi sẽ giúp việc mua hàng trực tuyến của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1 Bình luận
  1. Kim anh says

    Nhap e-mail nhu the nao

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật