[Cực HOT] Chương trình SIÊU khuyến mãi “Đại Tiệc Samsung” độc quyền trên Lazada

0

Đại Tiệc Samsung” là chương trình khuyến mãi lớn cuối cùng trong tháng 2 này trên Lazada. Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Lazada và Samsung. Chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong 01 ngày 27/2/2018 với hàng trăm sản phẩm được bán với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Samsung là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, đồ điện tử….và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong sự kiện SIÊU KHUYẾN MÃI “Đại Tiệc Samsung” độc quyền trên Lazada, khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm những sản phẩm đồ điện tử, điện gia dụng, điện thoại, tivi, máy tính bảng….thương hiệu Samsung với mức giá giảm đến 35% và nhận kèm nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Đại tiệc samsung

Chương trình khuyến mãi “Đại Tiệc Samsung” chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 27/2/2017. Tham gia ngay để sở hữu những sản phẩm chính hãng từ Samsung với mức giá rẻ bất ngờ tại Lazada.

THAM KHẢO TẠI ĐÂY

Các sản phẩm được giảm giá nhiều nhất trong chương trình “Đại Tiệc Samsung”

Ngoài sự kiện khuyến mãi “Đại Tiệc Samsung”, trong tháng 2 này, trên Lazada cũng còn rất nhiều những chương trình khuyến mãi, giảm giá vô cùng hấp dẫn khác. Bạn có thể tham khảo thêm các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Lazada tháng 2 trong chuyên mục Lazada khuyến mãi nhé.

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật